Chân bị như này có phải bệnh giời leo ko bác sĩ, sao mà nó sưng lên quá
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với biểu hiện viêm tấy lan tỏa như của bạn có thể có bội nhiễm bạn nhé, và xu hướng viêm sâu và lan tỏa nhiều có thể dẫn tới viêm mô tế bào vùng cẳng - bàn chân, do vậy cần dùng thuốc đường toàn thân (tiêm hoặc uống) chứ không chỉ bôi bôi tại chỗ được đâu ạ! Bạn nên đi khám để được kê đơn, tránh viêm nhiễm lan tỏa khó điều trị và để lại sẹo xấu. Trân trọng!