chân chồng tôi bị ngứa nên gãi làm xước hơn ,bị vài tháng rồi không hết ,thỉnh thoảng mới ngứa ít nên không đi khám,như vậy là bệnh gì ạ ? tôi nghe quảng cáo thuốc su bạc và sodermix định mua về bôi có được không ạ ,cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Với những thông tin và hình ảnh mà bạn cung cấp thì chưa đủ để mình có thể đưa ra một chẩn đoán chính xác được. Tuy nhiên một số chẩn đoán có thể xảy ra như viêm da cơ địa, vảy cá… là những bệnh lý viêm da kèm tình trạng da khô hoặc rất khô. Việc sử dụng các loại thuốc mà bạn đưa ra thì chưa phù hợp, bạn nên cho chồng bạn sử dụng các loại dưỡng ẩm để điều trị khô da và kháng viêm, tiêu sừng để điều trị viêm, dày sừng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.