Xin chào bác sĩ, e là nam năm nay 20 tuổi. Em bị ngứa trên phần da đầu và có gầu rất nhiều. Bác sĩ có thể cho em đây có phải viêm da tiết bã không ạ? Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào ban! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với tổn thương của bạn thì bs cần thêm thông tin để có thể định hướng chính xác, tuy nhiên nhìn hình ảnh và triệu chứng bạn mô tả bs nghĩ nhiều đến nấm da đầu hơn là viêm da tiết bã bạn nhé. Trân trọng!