chào bác sỹ . bé nhà em cứ 1-2 tháng ở mép miệng bé lại bị nổi vết thế này . tự mọc xong tự nặn , càng bôi thuốc hắn càng bị nặng . bác sỹ cho em hỏi bé bị gì vậy ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Với những thông tin mà em cung cấp và hình ảnh không rõ thì anh cũng không thể chẩn đoán chính xác được bé nhà em bị bệnh gì. Anh có thể định hướng một số bệnh lý mà bé đang mắc phải như chốc mép, chàm, nấm da… Em cần cung cấp thêm thông tin và hình ảnh rõ ràng hơn để anh có thể chẩn đoán được chính xác và định hướng giúp em điều trị cho bé. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.