chào bác sỹ, hiện tại e 27tuôi nam, 1m70- nang 67kg , hiện tại e bị mụn nội tiết đã 2 năm nhưng không bị hết và bị rỗ. e đang xài mĩ phẩm liệu trình như sau: ***sửa rửa mặt centaphil- xịt khoáng avene- toner mario badesci- serum some by mi bha,aha- dưỡng ẩm some by mi bha,aha- kem chấm mụn mario badesci. ***hiện tại e có nên dùng thuốc uống isotretinoin không ạ? và dùng thì có nên dùng song song thuốc và liệu trình mỹ phẩm trên không ạ, thanks bác sỹ nhiều
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cảm ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp, tình trạng mụn trứng cá của em có thể cần sử dụng isotretinoin và việc sử dụng isotretinoi có thể đi kèm với các mỹ phẩm mà em đã liệt kê. Thời gian sử dụng isotretinoin cần kéo dài khoảng 5 đến 6 tháng mới có hiệu quả được nên em cố gắng nhé. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.