Em chào bác sĩ. Gần đây tay em có xuất hiện những mảng đỏ như này ở kẽ tay cái và tay út. Không biết bệnh này là gì ạ? Em nên bôi thuốc gì để tình trạng này chấm dứt ạ. Em cảm ơn. Chúc bác sĩ sức khoẻ!
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với những thông tin mà em cung cấp thì chưa thể khẳng định em bị bệnh lý gì. Các bệnh có thể gặp trong trường hợp này là chàm, nấm, ghẻ… Cần thêm xét nghiệm để khẳng định chẩn đoán em nhé. Do đó, em cần đến chuyên khoa da liễu để khám, chẩn đoán và điều trị nha em. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.