Tôi là một phụ nữ 30 tuổi sống ở Hàn Quốc. Cách đây một tháng, chất sừng xuất hiện ở hai bên lỗ mũi, sau khi tẩy tế bào chết, chất sừng vẫn xuất hiện trở lại trong cuộc sống hàng ngày. Nó chỉ áp dụng cho mũi bên trái, và nó rất đau khi tôi tẩy tế bào da chết. Tôi được chỉ định bôi thuốc mỡ vì nó đã bị rách ở bệnh viện, nhưng bệnh không thuyên giảm. Tôi có thể tiếp tục bôi thuốc mỡ không? Tôi sống ở Hàn Quốc, nhưng tôi tò mò muốn xem liệu chương trình có mang lại ý kiến tương tự như Hàn Quốc hay không.
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Với những thông tin mà bạn tự mô tả và không có hình ảnh thì mình không thể chẩn đoán bạn bị bệnh gì được. Nên bạn cần cung cấp thêm thông tin, hình ảnh cho mình nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.