Tôi năm 49 tuổi, tầm 1 tháng nay Tôi bị rụng tóc nhiều không hiểu nguyên nhân tại sao. xin Bác sĩ vui lòng giải đáp dùm Tôi. Chân thành cám ơn.
Trả lời:
Xin chào chị. Em xin cám ơn câu hỏi của chị. Về thông tin mà chị cung cấp và bị thiếu hình ảnh thì em chưa thể khẳng định được chị bị rụng tóc kiểu gì nên không thể xác định được nguyên nhân. Chị cần cung cấp thêm thông tin để em có thể định hướng chẩn đoán và xác định nguyên nhân cho chị, từ đó mới có cách thức điều trị phù hợp. Chúc chị nhiều sức khoẻ. Thân chào chị.