em là nam năm nay 25 tuổi. em dạo này da nơi ngực hay bị nổi mẫn đỏ kèm theo vảy trắng. lan xuống bụng không ngứa. lâu lâu em gải mới rát . em mua thuốc bôi ngoài da DIBETALIC bôi vào là hết. nhưng tầm 1 tuần là nó nổi lên lại. em có hay đi nhậu uống bia rượu nhiều. mà trên đầu tóc em cũng có gầu nhiều kiểu như vảy trắng ạ. bác sĩ xem ảnh tư vấn giúp em ạ.
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với những hình ảnh và thông tin mà em cung cấp thì em có thể bị viêm da tiết bã em nhé. Việc sử dụng Dibetalic không có hiệu quả thật sự và thậm chí còn gây tình trạng nặng hơn cho em. Em cần điều trị đúng với bệnh viêm da tiết bã em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.