Chào bác sĩ, hôm trước em có dùng khăn giấy ướt lau đồ đạc thì có đụng vào phần da non trên ngón tay, sau đó thì tay em bị đỏ và đau rát hơn 1 ngày vẫn chưa hết. Em muốn hỏi có cách nào để giảm đau rát, mau lành vết thương không ạ? Thành phần khăn ướt như sau: aqua, soft pun cloth, surfactants, penetrants, additives, spices. Em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với tổn thương của bạn thì cũng không có vấn đề gì lớn đâu ạ, có thể nó là tổn thương áp lực, để giảm triệu chứng bạn có thể bôi chút hồ nước hoặc Sudocrem lên là được thôi! Trân trọng!