tôi 42 tuổi. nữ. tôi bị ngứa lòng bàn tay và lòng bàn chân. khắp người nổi mẫn ngứa giống như nổi mề đay. nhưng đã đi khám và xét nghiệm khoa da liễu. uống thuốc không khỏi. mỗi lần ngứa có thể ngứa sưng hết mắt. tôi bị khoảng 1 tháng nay.
Trả lời:
Xin chào chị. Em xin cám ơn câu hỏi của chị. Về những thông tin và hình ảnh mà chị cung cấp thì có thể chị bị mề đay kèm phù mạch cấp tính. Bệnh lý này cần điều trị thật sự tích cực và phòng tránh các yếu tố nguy cơ. Do đó, chị cần đến khám chuyên khoa da liễu ở những cơ sở y tế uy tín để khám, chẩn đoán và điều trị lại nhé. Chúc chị nhiều sức khoẻ. Thân chào em.