Chào bác sĩ em là nam, hiện tại 22 tuổi, trên bàn tay trái của em có nổi vài đốm đỏ không biết vì lý do gì ( tay bên phải vẫn bình thường ạ), em bị tình trạng này khoảng 3 4 ngày rồi, thì nhờ các bác sĩ tư vấn giúp em, có nên ra nhà thuốc để mua thuốc uống không ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì chưa đủ để khẳng định em bị tình trạng gì (có thể là chàm, viêm nang lông…). Do đó, anh cần biết thêm những thông tin khác mới có thể định hướng chẩn đoán và điều trị cho em được. Thân chào em.