thưa Bs tôi năm nay 58t tôi bị f0 ngày 10/8 giờ đã bình phục lại rồi mà lúc mình rụng tóc nhiều lắm Bs chỉ dẩn mình uống thuốc cho chống rụng . e nghe nói nguoi bị f0 hết rồi phải uống thuốc hậu covid có phải vậy ko Bs cảm ơn Bs nhiều
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cám ơn câu hỏi của ban. Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân có thể là giai đoạn sau khi khỏi bệnh cấp tính (có thể sau khi khỏi bệnh Covid-19). Tuy nhiên có thể có nhiều nguyên nhân khác nữa. Do đó, bạn nên đến khám tại chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán loại rụng tóc và tuỳ từng loại rụng tóc sẽ có cách điều trị khác nhau. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.