chào bác sĩ,em năm nay 43 tuổi,em là nam giới cách đây một tháng em bị mẩn ngứa hai bên eo trong ngày thỉnh thoảng mới ngứa,bác sĩ chuẩn đoán cho em là bị làm sao nhé,em cảm ơn bác sĩ nhiều,em gửi kèm ảnh chụp vết ngứa nhé
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Với những thông tin và hình ảnh mà bạn cung cấp thì bạn có thể bị nấm da hoặc viêm da cơ địa. Tuy nhiên chưa đủ thông tin và cần thêm xét nghiệm để khẳng định được chẩn đoán. Do đó, bạn nên đến chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.