Chào bác sỹ. Năm nay tôi 20 tuổi. Mỗi tuần có thể xuất tinh tối đa là bao nhiêu lần là ổn vậy. Cần điều dưỡng gì để cho tinh trùng được khoẻ vậy ạ? Cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn bạn ở độ tuổi 20 , bạn duy trì quan hệ và xuất tinh 8 lần / tuần bạn nhé bạn nên hỗ trợ các sản phẩm sau để tinh trùng khỏe như : tôm , cá, thịt bò, lươn, giá đỗ, trứng gà, dưa hấu. đây là các sản phẩm chưa nhiều dinh dưỡng , omega 3, vitamin , protein giúp sản xuất tinh trùng khỏe mạnh, cải thiện sinh lí rõ rệt Trân trọng!