thưa bác sĩ con là nữ 23 tuổi hiện tại da ở trước và vai con có dấu hiệu li ti li ti những mụt đỏ như vậy không biết tình trạng hiện tại con bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với tổn thương như của bạn, nếu không có hiện tượng ngứa và bong vảy thì bạn có thể yên tâm, tắm rửa kỳ cọ kỹ và dùng một số loại sữa tắm giảm nhờn như sữa tắm Eucerin... Nếu bạn có thấy ngứa, đặc biệt khi mồ hôi ra hoặc gãi thấy bong vảy nhỏ thì bạn nên đi khám da liễu, có thể bạn nhiễm nấm da, và cần làm xét nghiệm để xác định cũng như điều trị. Trân trọng!