- Nam, 23 tuổi. - Triệu chứng gặp phải: nổi mẩn đỏ ngứa ở háng phải. - Mình bắt đầu có triệu chứng từ cách đây khoảng 5 ngày. (Trước đấy vì trời lạnh da mình bị khô, mình có dùng sữa dưỡng ẩm toàn thân innisfree Green Tea Pure Body Lotion, không biết có ảnh hưởng gì không. Đây là lần đầu tiên mình sử dụng và hiện đã ngưng dùng). - Mình chưa dùng biện pháp gì.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nhìn hình ảnh tổn thương cũng như vị trí tổn thương thì định hướng đến có thể bạn bị nấm vùng bẹn, đồng thời có thể có viêm da tiếp xúc đi kèm. Bạn dùng Ketoconazol tube bôi sáng, tối trước ngủ trong 3 tuần và hồ nước bôi trong ngày sẽ giúp bạn. Trân trọng!