Chào bác sĩ. Em năm nay 30 tuổi. Vừa qua e có đi spa để triệt lông vùng bikini. em triệt tới nay đã được 5 buổi. Sau giãn cách 3 tháng thì e triệt lại buổi thứ 6. Nhưng lúc triệt quá đau kiểu châm chích. dù đã kêu nhân viên giảm nhiệt độ. nó vẫn châm chích đau chảy nước mắt. lúc về e phát hiện nó đã bị bỏng rồi. nó nổi mụn nước và tăng sắc tố đen từng vùng như trong hình. sau 2 ngày thì nó bớt rát nhưng ngứa khắp vùng kín như đang lên da non vậy. Em vẫn chưa dám bôi gì lên. chỉ rửa nước sạch. và giữ thông thoáng. Xin tư vấn giúp em với. Em cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
chào bạn tình trạng của bạn bị bỏng mức độ nhẹ. sau 1 _ 2 tuần vết bỏng sẽ cải thiện dần bạn.Bạn đừng lo lắng quá ak.Thời gian này bạn tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời vùng tổn thương. bạn bôi thêm thuốc Aquaphor lên da ngày 2 lần( sáng _ tối) trong 10 ngày để vết bỏng nhanh lành bạn nhé lúc nãy bs bận quá. Chưa phản hồi tin nhắn bạn. Xin lỗi bạn.Nếu bạn có nhu cầu, nt lại bs nhé. trân trọng!