Nam 18 tuổi, cách đây 1 tuần thấy xuất hiện trên vùng da bàn tay có vệt đốm như hình đính kèm. không có triệu chứng bất thường như ngứa hay khó chịu. xin bs tư vấn nguyên nhân và cách điều trị. Cám ơn bs.
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì em có thể bị viêm da ánh sáng. Nhưng chưa đủ thông tin nên anh chưa thể khẳng định chẩn đoán được. Em có thể đến chuyên khoa da liễu để được khám, chẩn đoán và điều trị. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.