em là nam 26 tuổi. cho em hỏi là ở vùng đùi trong có 1 số lằn như bị bằm tím, như gân bị vết đỏ như bị bằm, ko nổi gồ lên cũng ko đau nhức, bị vài tháng nay dù đã thoa bóp dầu nhưng vẫn ko hết. Vậy hiện tượng này là bình thường ko? Nếu là bệnh lí thì nên khám ở khoa nào vậy ạ?
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì em có thể bị rạn da đỏ hay xuất huyết dưới da. Nhưng do thông tin chưa đủ và hình ảnh còn mờ nên anh chưa thể chẩn đoán chính xác cho em được. Em nên đến chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em.