giới tính: nữ tuổi: 54 cho mình hỏi là chân có nhiều đóm đen thế này là triệu chứng bệnh gì vậy á ?
Trả lời:
Xin chào chị. Bác sĩ xin cám ơn câu hỏi của chị. Với thông tin và hình ảnh mà chị cung cấp thì vẫn không đủ để bác sĩ đưa ra một chẩn đoán chính xác. Những đốm đen này có thể là tăng sắc tố sau viêm hoặc một tình trạng liên quan đến dị ứng ánh sáng… Để biết rõ chị cần đến chuyên khoa da liễu để được thăm khám, chẩn đoán và điều trị. Chúc chị nhiều sức khoẻ. Thân chào chị.