chào bác sĩ em có cái nốt ruồi ở tay hơi đậm nhưng hôm nay e thấy nốt ruồi nó mờ dần e nghe người t nói nốt ruồi thay đổi thì có nguy cơ bị ung thư da đúng ko ạ với lại bác sĩ xem giúp em cái nốt ruồi trên tay e là lành tính hay ác tính vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, Vấn đề nốt ruồi của bạn bs đã từng trả lời rồi đó ạ. Bạn cũng không cần lo lắng quá đâu, với tính chất nốt ruồi của bạn thì theo phân độ lâm sàng nguy cơ ác tính rất rất thấp, còn để trả lời được có thực sự ác tính hay tính chất như thế nào thì cần Sinh thiết để làm mô bệnh học bạn nhé! Với kích thước, biểu hiện và tính chất nốt ruồi của bạn thì có lẽ bạn không cần lo lắng gì cả và chỉ cần theo dõi thêm mà thôi. Trân trọng!