Xin chào Bác sĩ. Tôi năm nay 36 tuổi. Tóc hơi thưa dần trên đỉnh đầu khoảng 5 năm trở lại đây và hiện hói dần cả 2 bên trán. Nguyên nhân do tôi bị di truyền và hiện ko dùng loại thuốc gì cả. Xin hỏi Bác sĩ hiện nay có loại thuốc mọc tóc dành cho nam nào hiệu quả tốt nhất ko và tên sản phẩm là gì? Xin cảm ơn Bác sĩ đã trả lời câu hỏi.
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Với những thông tin mà bạn cung cấp thì có thể bạn bị rụng tóc androgen ở nam giới. Đây là tình trạng rụng tóc do di truyền hoặc nội tiết tố. Bạn có thể tham khảo minoxidil bôi và finasteride uống. Đây là hai loại thuốc kinh điển trong điều trị rụng tóc androgen ở nam giới. Nhưng bạn phải sử dụng chúng liên tục mỗi ngày luôn và sau vài tháng mới bắt đầu có hiệu quả nha bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ. Thân chào bạn.