Em chào bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi vợ em bị nứt cổ gà khi bé bú thì khá đau. Cho em hỏi vợ em bôi thuốc Atopiclair Cream có được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Tình trạng của vợ em có thể sử dụng Atopiclair được nha em, để dưỡng ẩm cho dịu da, ngoài ra vợ em có thể sử dụng kháng viêm bôi, kẽm oxyd bôi nhé em. Nếu còn bị nứt cổ gà kéo dài thì em nên đưa vợ đi khám chuyên khoa da liễu em nhé. Thân chào em.