chào bác sĩ, mẹ tôi nữ, 53t, bị sưng mủ 1 tháng nay hiện vẫn còn nổi như hình ảnh, chạm vào vẫn đau thốn làm sao để khỏi ạ? cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Mình xin cám ơn câu hỏi của bạn. Về tình trạng của mẹ bạn thì có thể là viêm da tiếp xúc hoặc nhiễm trùng da nông. Nhưng do chưa đủ thông tin nên mình chưa thể khẳng định được chẩn đoán chính xác. Do đó, em nên đưa mẹ em đi chuyên khoa da liễu để được thăm khám, làm xét nghiệm để chẩn đoán và điều trị. Thân chào em.