em là giới tính nữ, 25t. hiện tại trên tay em có một mục đụng vào hơi đau, em ko biết đang gặp tình trạng gì. mong bác sĩ xem giúp
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Tình trạng của bạn bị viêm da, nổi mụn . Bạn để theo thời gian tình trạng giảm bớt sưng, giảm bớt đau. Bạn có thể bôi kem Voltaren Emulgel 1% tuýp 20g điều trị bên ngoài về đau, viêm và sưng. Ngày 2 lần ( sáng- tối) , bôi trong vòng 5 ngày. Tình trạng sẽ đỡ dần 1 -2 tuần bạn nhé Trân trọng