Chào bác sĩ tự nhiên trưa nay nách của e nổi cái đốm nâu lạ lắm bác sĩ mà Lúc e gãi thì thấy ở chỗ da đó bị rướm máu vậy có bị sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn, Với hình ảnh bạn gửi thì cũng chưa nghĩ đến tổn thương gì đặc biệt, có thể đơn thuần chỉ là vết do tiếp xúc với dị nguyên nào đó hoặc côn trùng đốt... khi bạn gãi thì trên một tổn thương xung huyết sẽ dễ gây chảy máu. Bạn theo dõi thêm, và có thể dùng 1 chút kẽm oxit để bôi vào. Nếu tổn thương lan rộng hoặc có bất thường thì bạn xin tư vấn từ các Bs. Trân trọng!