Xin chào Bác Sĩ ạ, em năm nay 24 tuổi, là nữ ạ. Em có bị nổi cục gần khuỷu tay như hình ạ. và sờ vào thì thấy đau. Ban đầu là nó nổi thành cục thịt nhỏ cùng màu da với da tay em sau đó thì nó to hơn chuyển thành màu nâu đen như nốt ruồi ạ. Vậy Bác Sĩ cho em hỏi là nốt đấy của em là bị làm sao và có ảnh hưởng gì không ạ. Có cần thiết phải đi cắt laser hay gì không ạ. Em cảm ơn Bác Sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của bạn theo bs đánh giá thực sự là nguy cơ bạn nhé. Theo tất cả những gì bạn miêu tả có thể hướng tới một bệnh lý ung bướu của tế sắc tố da (Có thể nghi ngờ ác tính), bạn nên đến ngay các trung tâm ung bướu hoặc viện ung bướu để được khám, làm xét nghiệm, mô bệnh học cần thiết để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh của bạn và điều trị sớm nhất. Trân trọng!