tôi năm nay 40 tuổi, thời gian 1 năm nay tóc rụng nhiều và đang dùng thuốc như hình , bác sĩ ơi thuốc này có tốt kg ạ
Trả lời:
Xin chào chị. Biotin là một vitamin có thể hỗ trợ quá trình phát triển của lông, tóc...kích thích tóc mọc dày hơn. Nếu mình dùng đúng hàng chính hãng thì hoàn toàn có thể sử dụng để hỗ trợ cho tóc. Tuy nhiên, có nhiều kiểu rụng tóc khác nhau, mỗi kiểu sẽ có 1 đặc trưng và cách điều trị riêng. Vì vậy, mình nên kèm theo hình ảnh để Bác sĩ chẩn đoán đúng kiểu rụng tóc và tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhé.