Chào bác sĩ, em tên Chương - Nam 25t. Hiện em có triệu chứng da như hình. Bác sĩ cho em hỏi triệu chứng này có phải bị nấm da hay không ạ? Với em đang dùng sáng BSI + tối Gentrisone. Nhưng vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Xin bác sĩ cho em lời khuyên. Em hoàn toàn không bị ngứa hay gì cả. Nó chỉ nổi lên vậy thôi.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên đi khám ở Bệnh viện Da liễu để Bác sĩ khám trực tiếp và kê đơn cho bạn. việc tự dùng thuốc và thuốc có chứa corticoid sẽ làm bệnh nặng hơn. Chúc bạn sức khỏe!