xin chào bác sĩ, thời gian vừa rồi do dịch bệnh covid tóc em mọc dài và sau gáy e bị nổi cái mụn này. trước đó e cắt ngắn thì ko bị. cho e hỏi bác sĩ e phải sử dụng thuốc gì để hết tình trạng trên ạ.
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn nên đi khám ở bệnh viện Da liễu hoặc vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat với Bác sĩ để được tư vấn trực tiếp và bảo mật. Bạn không nên tự ý dùng thuốc có thể sẽ gây tổn hại da nhiều hơn. Chúc bạn sức khỏe!