chào bác sĩ , cháu 14 tuổi da cháu thuốc hỗn hợp thiên dầu có ít mụn và thâm nhiều vậy cháu muốn hỏi là có loại sữa rửa mặt nào giá rẻ mà hợp với da mặt cháu không , với lại cháu cũng muốn hỏi về sữa rửa mặt carave có hợp với mặt cháu không nghe nói là loại sữa rửa mặt này được nhiều bác sĩ da liễu khuyên dùng mong bác trả lời sớm
Trả lời:
chào cháu, cháu có thể sử dụng sửa rửa mặt như carave, floslek, eurecin nhé.