Bác sĩ cho e hỏi quanh vùng mắt của e từ 10 năm trước bắt đầu có u tuyến bã nhờn, như cái mụn thịt đấy ạ. Nó nhiều dần và sần to theo năm tháng. Nếu em không muốn laser vì khu vực này nhạy cảm thì có cách khác để bôi xẹp nó không ạ
Trả lời:
chào bạn. bạn hiện nay bao nhiêu tuổi ? bạn nên gửi ảnh kèm theo để bác sĩ đánh giá mức độ và tình trạng của bạn. Bạn nhắn tin riêng cho bác sĩ nhé.