Dạ chào bác sĩ, cho tôi hỏi lúc trước khi ra nắng không che chắn vùng tay nhưng mà sau thời gian tôi không ra nắng vùng tay tôi trắng lên đồng thời nổi những vùng da chấm nhỏ màu đen đậm rổi mờ dần .Không biết có sao không bác sĩ?Xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn. Bạn gửi ảnh cho bác sĩ vũng da mình ra nắng, hiện tại mình có khó chịu như ngứa, đỏ da vùng tay không ? bạn nhắn tin trực tiếp với bác sĩ nhé.