không biết da em bị đỏ như vậy có phải là đẩy mụn không ạ hiện em đang dùng acnequidt
Trả lời:
Chào bạn 1. Thuốc bạn đang sài là kháng sinh. Bạn nên đi khám ở da liễu hay cơ sở uy tính để có phương pháp điều trị hiệu quả hơn. 2. Kết hợp sinh hoạt hợp lý, ăn đủ chất tăng rau xanh và trái cây, uống đủ nước, ngủ đủ giấc và không thức khuya, tránh strees, không sử dụng chất kích thích và đồ ngọt nhiều... 3. Vệ sinh sạch sẽ mặt với nước sạch, khăn sạch và sử dụng sữa rữa mặt ngày 2 lần.. 4. Thể thao ngày 30 đến 45 phút để cơ thể khỏe mạnh và tăng tuần hoàn máu da sẽ đẹp hơn.. 5. Hạn chế đồ nóng như chiên, cay, đồ ngọt... 6. Không nặn mụn khi tay dơ và mụn còn non, chú ý vệ sinh sạch sẽ trước và sau nặn. Chúc bạn sức khỏe!