dạ em bôi thuốc nizoral và uống kentoconazole 200mg cũng dc 10 ngày rồi cho em hỏi khi nào da mới đều màu lại ạ..có thuốc nào làm cho da nhanh đều màu lại k ạ .. xin hãy giúp em e cám ơn ạ
Trả lời:
chào bạn. lần trước mình có tư vấn về vấn đề sử dụng thuốc uống, bạn chỉ nên uống trong vòn 1 tuần với liều 200mg. Nếu duy trì dài ngày không có nhiều tác dụng mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Những tổn thương giảm sắc tố cần có thời gian hồi phục ít nhất là 3 tháng bạn nhé.