Nam 21 tuổi hiện tại cháu đang gặp tình trạng ăn cay bị ngứa da đầu và xuất hiện các đóm đỏ xung quanh đầu và ngứa thường xuyên hiện tại do dịch nên cháu chưa đi khám và dùng loại thuốc gì cả mong bác sĩ tư vấn thuốc điều trị ạ cháu cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn 1. Nếu nguyên nhân ăn cay gay ngứa da đầu thì bạn nên hạn chế vì nguyên nhân có thể do ăn cay. và đi khám ở cơ sở y tế khi có thể. 2. Khi ngứa bạn có thể mua thuốc kháng histamin để uống nhằm giảm triệu chứng.. 3. Hạn chế sử dụng xà phòng nhiều khi da đầu đang bị dị ứng. Chúc bạn sức khỏe