chào bác sĩ. bác sĩ cho cháu hỏi: cháu là nam, 25 tuổi, vài tháng về trước cháu có hay bị ngứa đầu, đầu nhiều gàu, mẩn đỏ và rụng tóc nhiều. sau 2 tháng trở lại đây cháu có được tư vấn sử đụng dầu gội và kem bôi jassunny thì đầu cháu hết hàu và ngứa nhưng tới giờ tóc cháu vẫn rụng rất nhiều và ngày càng mỏng. bác sĩ có thể tư vấn cho cháu về vấn đề này cũng như làm sao để giảm rụng tóc và nhanh mọc tóc được không ạ? cháu cảm ơn!!!
Trả lời:
chào em. thuốc em đang dùng có 2 thành phần là trị nấm và corticoid được kê và có chỉ định của bác sĩ và không dùng thường xuyên được. Còn về vấn đề rụng tóc của mình em nên đi khám bác sĩ da liễu , kiểm tra soi chân tóc để chẩn đoán, điều trị nhé.