dạ chào bác sĩ, cháu 14 tuổi da mặt cháu thuộc da hỗn hợp thiên dầu, cháu muốn skincare và nghĩ là chỉ cần 3 bước là sữa rửa mặt , tẩy trang, và kem chống nắng để tiết kiệm, vậy skincare như thế đã đủ chưa ạ hay phải thêm bước nào nữa, cháu muốn skincare tiết kiệm nhưng vẫn hiệu quả ạ ??? mong bác trả lời sớm
Trả lời:
Chào Cháu. Cháu cần gửi ảnh của mình và trả lời thêm các câu hỏi cho bác , da cháu có mụn không?, cháu muốn skincare muốn cải thiện điều gì ở da của mình, kèm theo là những mỹ phẩm mình đang sử dụng nhé. cháu gửi vào mục chat với bác sĩ hoặc hẹn lịch nhé