chào bác sĩ , cháu 14 tuổi , trước kia cháu có trị mụn và hiện tại da cháu đã ít mụn hơn nhưng xuất hiện nhiều thâm đỏ do mụn để lại ở nhiều 2 bên má ,vậy cháu có thể skincare để trị mụn và hết thâm , chống mụn tái phát lại không ạ hay phải trị mụn xong hết thâm hoàn toàn mới có thể skincare
Trả lời:
Chào cháu. Trong thời gian trị mụn cháu có thể sử dụng sản phẩm vừa có tác dụng trị mụn và giảm thâm nhé. Nhưng bao giờ cũng ưu tiên trị mụn trước trị thâm nhé.