Chào Bác sĩ Năm nay em 19t ( nam ) Trong vòng 2 ngày gần đây đột nhiên nổi nhiều mụn và lột da ở vùng miệng có xuất hiện 1 vết mụn nước ở phần hông Em có sử dụng thuốc xanh tại nhà để bôi tránh lan ra chỗ khác. Bác sĩ cho em hỏi trường hợp của em là bị gì? Mong được phản hồi và cảm ơn Bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nếu tổn thương mụn nước của em mới xuất hiện 2 ngày nay nhiều khả năng em bị côn trùng đốt có thể do kiến ba khoang do đó em vẫn có thể dùng thuốc xanh methylen để bôi các tổn thương. Thân mến chào em