Xin chào bác sỹ. Em bị lột da và sau đó bị ngứa kèm theo các bọng nước nhỏ nhỏ xuất hiện. Hiện nay các vết thương rất đau thì không biết em đang bị sao và sử dụng thuốc thế nào để đỡ ạ. Em có tham khảo thử các triệu chứng trên ở trên mạng thì không biết có phải em đang bị viêm da tiếp xúc không ạ? Rất mong bác sỹ có thể giúp đỡ và cho em lời khuyên ạ. Xin cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị ngứa và nổi bọng nước bao lâu rồi?. trước đó bạn có tiếp xúc với các chất lạ không, bạn có tiền sử dị ứng không? Bạn nên nhắn trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn kĩ hơn nhé.