Xin chào Bác sĩ. Tôi là Nam 36 tuổi. Hiện tôi bị hói 2 bên trán và đỉnh đầu có dấu hiệu thưa tóc. Hàng ngày tóc rụng khoảng 2, 3 sợi lúc gội đầu. Theo các nguyên nhân tự tra cứu thì tôi bị do di truyền. Xin hỏi Bác sĩ hiện tại ở Hà Nội có Bệnh viện nào chữa trị được chứng bệnh này không? Hoặc là hiện có phương pháp nào cải thiện được bằng thuốc xịt hay uống nào cho vấn đề này không ạ? Xin chân thành cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn. Mình rụng tóc bao lâu rồi, có rất nhiều lý do gây rụng tóc. bạn hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn nhé.