xin chào bác sĩ. Cháu năm nay 22 tuổi vừa qua cháu đi tẩy nốt ruồi bằng laser co2 được tầm 7-8 ngày thì nó bong vẩy nên da non nhưng được vài ngày sau da non cháu có bị thâm,lõm . cháu có tìm hiểu về loại trị sẹo thâm tốt là scar esthetique . cháu xin hỏi bác sĩ là có nên dùng loại trị sẹo trên để trị thâm và lõm không ạ. bên dưới cháu có chụp đơn thuốc ngay sau khi cháu đi tẩy nuốt ruồi và thuốc trị sẹo cháu chuẩn bị dùng. Mong bác sĩ có hồi đáp ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng bong vảy, lên da non là hiện tượng sinh lý học của làn da. Tùy và độ sâu và sự làm lành vết thương của da , việc điều trị ban đầu mà quyết định việc lành sẹo. B hãy nhắn ngay cho bs để tư vấn sâu hơn trong phục hồi da sau laser nha