e năm nay 20 tuổi, nữ hiện đang dùng klenzit ms trị mụn và có đỡ. giờ chỉ còn thâm mụn và 1 ít mụn nhẹ. vậy bác sĩ có thể cho e xin tên 1 số sản phẩm trị thâm tốt mà k gây nổi mụn không ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện mình không rõ bạn thuộc loại da gì và tình trạng da mụn như thế nào? Bạn nên dùng một số sản phẩm uy tín như Larocheposay, bioderma, vichy, paula's choice..., và trị mụn akneyash cũng khá ổn nhé. Vì các sản phẩm còn tùy thuộc tình trạng da bạn và giá thành nên mình không tư vấn cụ thể cho bạn được. Bạn có thể tham khảo hoặc đến chuyên khoa Da liễu để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe và sớm có làn da như ý!