Mình 28 tuổi, không có bệnh nền, đợt này sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ và không ốm đau gì. Tối ngày 11/9, mình thấy phía sau đủi chân phải nổi 1 mảng các đốm nhỏ li ti (giống triệu chứng vỡ mạch máu dưới da), không đau, không ngứa, cơ thể mình cũng hoàn toàn mạnh khoẻ. Đến tối qua 12/9 thì thấy lan 1 số đốm li ti sang các khu vực khác cũng ở phía sau 2 chân. Chỗ sau đùi phải thì hơi ngứa tí Sáng nay 13/9 thì ngứa râm ran và hơi mẩn lên ở sau đùi phải. Mình chườm đá lạnh tầm 10-15 phút thì bh lại rất Okie không ngứa nữa. Triệu chứng này có thể là bị làm sao, mình nên làm gì tiếp nhỉ.
Trả lời:
Chào bạn, mình đang có những mẩn đỏ khó chịu, chườm đá sẽ giảm ngứa tạm thời no vẫn có thể quay lại . b nên nhắn cho bs để được tư vấn nhé