e là nữ 40 tuổi e bị chàm ngứa đã mấy tháng nay không khỏi cáh đây 10 tháng bị nổi nhiều mụn nc khắp ngươi bs da liễu cho tắm thuốc tím 7 ngày kết hợp uống & bôi thì đỡ nhưng không hết hẳn 2 tháng nay bị lại nổi mụn. nc khắp người không khỏi. nhà còn sót lại 1 gói e dùng sát thương vết ngứa 7 ngày thì khô e ko bôi nữa thì sau 2 ngày những vết khô bong vẩy nay lại ướt và nổi mụn nhỏ bên dưới. E có nên bôi thuốc tím nữa không hay như thế nào? Đang giãn cách nên không thể đi khám đc ạ! cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Tình trạng của mình khá khó chịu gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mình. có thể nói bệnh tái lại nên có những biện pháp dự phòng trong điều trị. Bạn nhắn cho Bs để cung cấp thêm thông tin tình trạng và tiền sử sd thuốc của mình nhé