E là nữ 39t giờ e nổi cái này gọi là gì và e đi mua thuốc gì sức cho nó hết
Trả lời:
Chào bạn! 1. Theo hình ảnh bạn đưa rất có thể là bạn đang bị Zona thần kinh, bạn có thể sử dụng thuốc tại chổ để bôi, kháng virus, giảm đau, kháng histamin, sinh tố... 2. Bạn nên đi khám hoặc vào ứng dụng Edocter chọn mục Chat trực tiếp với Bác sỹ, được kê đơn và bảo mật chúc gia đình sức khỏe!