em năm nay nam 14 tuổi, nốt ruồi này của em hồi xưa bé, tròn.tự nhiên thời gian gàn đây nó to và loang ra nhue kia thì có sao ko ạ,em ko thấy có cảm giác gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến Tình trạng cuả bạn nốt ruồi thay đổi kích thước trong thời gian gần đây. Bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liêu, để làm các cận lâm sàng cần thiết để tư vấn đầy đủ bạn nhé. trân trọng!