chào bác sĩ e là nam 24 tuổi chắc có lẽ là do gội đầu buổi tối xong đi ngủ nên da đầu của em bị đỏ và ngứa . và nó bị sừng lên những mảng da sau khi khậy ra thì 1 lớp da dày và chảy máu và nó xuất hiện nhiều ở những chỗ em để tóc còn phần xung quanh em cắt sát thì không có .nó cũng đã kéo dài mấy năm tuy nhiên do nó không gây ngứa nhiều nên em cũng không đi khám nhưng việc có những mảng da bị bong tróc khá khó chịu . mong bác sĩ tư vấn giúp ạ xin cảm ơn
Trả lời:
chào em, hình ảnh không được rõ nét, em vui lòng chụp hình gửi lại cho bác sĩ nhé